หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

อาหารลดความอ้วน ทานง่าย แคลน้อย อิ่มอร่อยไม่กลัวอ้วน

อาหารลดความอ้วน ทานง่าย แคลน้อย อิ่มอร่อยไม่กลัวอ้วน

รายละเอียดเนื้อหา

อาหารลดความอ้วน ทานง่าย แคลน้อย อิ่มอร่อยไม่กลัวอ้วน คนทำงานยุคใหม่หลายคน มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เสี่ยงต่อโรคอ้วนมากที่สุด เริ่มตั้งแต่การทานน้ำหวาน และการทานอาหารที่ไม่เกิดประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้งยังห่างไกลจากการออกกำลังกายมากที่สุด ความเสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วน หรือการมีไขมันสะสมในร่างกายจึงเพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจะดีกว่ามั้ย หากเรามีอาหารลดความอ้วน ที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก รสชาติดี และทำให้คุณไม่ต้องกลัวอ้วนอีกต่อไปกับเมนู “เห็ดอบกรอบ” ต่อไปมาดูปัญหาหากคุณอ้วนกัน

ความอ้วนปัญหาใหญ่ที่ไม่อยากพบเจอ

ปัญหาของความอ้วนที่หลายคนไม่อยากเจอ มีอะไรบ้าง?

 1. ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ เมื่อมีไขมันสะสมในผนังลำคอมากขึ้น ทำให้ลำคอหดสั้น ช่องลำคอแคบลง คนที่น้ำหนักตัวมากกว่าปกติ ก็จะมีความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะอุดกั้นทางเดินหายใจ และเสี่ยงภาวะหยุดหายใจขณะหลับได้
 2. โรคข้อเสื่อม น้ำหนักตัวเยอะ ต้องระวังเรื่องกระดูก เพราะข้อต่อตามส่วนต่างๆ ในร่างกาย ตั้งแต่หลัง , สะโพก และหัวเข่า จะต้องมีการแบกรับน้ำหนักที่มากกว่าปกติ ส่งผลให้กระดูกอ่อนที่ทำหน้าที่ป้องกันข้อต่อ มีการเสื่อมสภาพลง และเกิดเป็นแรงกดทับบริเวณกระดูกข้อต่อ จนทำให้มีอาการปวด และเป็นสาเหตุของโรคข้อเสื่อมนั่นเอง
 3. โรคเบาหวาน คนที่เป็นโรคอ้วน ร่างกายจะเกิดภาวะดื้อต่ออินซูลิน หรือร่างกายตอบสนองต่ออินซูลินได้น้อยลง ส่งผลให้ไขมันในเลือดสูง และทำให้เสี่ยงต่อโรคที่เกี่ยวกับระบบเผาผลาญได้ง่ายมากขึ้น
 4. โรคความดันโลหิตสูง เป็นโรคยอดฮิตของคนวัยทำงาน สาเหตุเกิดได้ตั้งแต่ อายุ ,  เพศ และความอ้วน โดยจะไม่มีอาการแสดงออกมา กว่าจะรู้ตัวอาการของโรคก็หนัก และทำให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมาด้วย เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ และภาวะไตวายเรื้อรัง จนถึงขั้นรุนแรงจนเสียชีวิตได้

ลดน้ำหนัก ลดความอ้วนต้องทานอาหารอย่างถูกวิธี

อาหารลดความอ้วน ทานง่าย แคลน้อย อิ่มอร่อยไม่กลัวอ้วน

การลดน้ำหนัก ต้องเริ่มตั้งแต่อาหาร ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเลิกทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ อาหารประเภทไขมันเยอะ หรือของทอด หันมากินผักและผลไม้ให้มากยิ่งขึ้น ของว่างที่ทานก็ควรจะดีต่อสุขภาพเช่นกัน เพราะหากยังทานขนม หรือน้ำหวาน การลดน้ำหนักอาจไม่ช่วยอะไรแน่นอน ต่อไปลองมาดูสูตรลดความอ้วน

สูตรลับอาหารลดน้ำหนัก ทานง่ายแคลน้อย อิ่มอร่อยไม่ต้องกลัวอ้วน

เทคนิคลดน้ำหนัก เป็นของว่างทานง่าย แคลน้อยไม่ต้องกลัวอ้วน มาทำความรู้จัก “เห็ดนางฟ้าอบกรอบ” อาหารลดความอ้วนที่สายคลีนไม่ควรพลาด

 1. ออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ โดยเฉพาะการเวทเทรนนิ่ง
 2. ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นผักและผลไม้
 3. ทานเห็ดอบกรอบของ Munch Room ของว่างดีต่อสุขภาพ ไม่ต้องกลัวอ้วน
 4. นอนหลับพักผ่อนให้ครบ 7 – 8 ชั่วโมง
 5. งดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เห็ดนางฟ้าอบกรอบ อาหารลดความอ้วน แต่ได้สุขภาพ

มาทำความรู้จักเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munch Room ให้มากขึ้น เป็นเห็ดอบกรอบ ที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ผ่านการทอด ไม่ผสมแป้ง และจัดเต็มคุณประโยชน์แบบสุดๆ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานผัก หรือสายคลีนที่ต้องหาของว่างกินตลอดเวลา จะให้ไปกินขนมก็คงไม่ดีแน่ หันมากินเห็ดอบกรอบ จะช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากเห็ดเต็มๆ ทั้งช่วยบำรุงร่างกาย , มีวิตามินและโปรตีนสูง แถมแคลอรีน้อยมาก กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน บอกเลย!

ประโยชน์ของเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

รวมประโยชน์ของเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munch Room มีดังนี้

 1. รสชาติอร่อย ใช้วิธีการอบแบบพิถีพิถัน ไม่ผ่านการทอด แต่มีรสชาติที่อร่อย กรอบ สามารถทานเป็นอาหารว่างได้แบบเพลินๆ นั่งทำงานไป กินไป รับรองอร่อยดีต่อใจแน่นอน
 2. แคลต่ำ โปรตีนสูง ไม่ต้องกลัวอ้วนเพราะแคลอรีน้อยมาก แต่อุดมไปด้วยโปรตีนที่ดีต่อร่างกาย
 3. ไม่ทานผักก็ทานได้ ด้วยรสชาติที่อร่อย ทำให้คนที่ไม่สามารถทานผัก กินขนมเห็ดนางฟ้าอบกรอบได้เพลินเช่นกัน
 4. สะอาด ปลอดภัย เพราะเป็นฟาร์มเห็ดจากคนไทย มั่นใจในคุณภาพได้เลย

สำหรับใครที่มองหารอาหารลดความอ้วน อย่าลืมไปทานเห็ดนางฟ้าอบกรอบของ Munch Room มีให้เลือกหลายรสชาติ ชอบไหนก็สามารถไปอุดหนุนกันได้เลยที่ https://crispymunchroom.com รับรองความอร่อย ดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพแน่นอน

ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Munchroom ได้ที่

เว็บไซต์: crispymunchroom.com

โทร: 02-315-7515

Facebook: MunchRoom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Instagram: crispymunchroom

Twitter: MunchRoom

Line: Munchroom

Tiktok: crispymunchroom

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย