Category
Recommended Topic

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

ประโยชน์ของเห็ด ที่คุณไม่เคยรู้ พร้อมแนะนำเมนูเห็ดอบกรอบแสนอร่อย

ประโยชน์ของเห็ด ที่คุณไม่เคยรู้ พร้อมแนะนำเมนูเห็ดอบกรอบแสนอร่อย 1

รายละเอียดเนื้อหา

ประโยชน์ของเห็ดที่คุณไม่เคยรู้ ช่วงนี้ใครกำลังลดน้ำหนัก และมองหาตัวช่วยที่จะทำให้สุขภาพดี ทานแล้วไม่อ้วนง่ายๆ เราอยากให้คุณกินเห็ดให้มากขึ้น เพราะเห็ดทำเมนูไหนก็อร่อย แถมอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อร่างกาย เหมาะเป็นเมนูรักสุขภาพ เราเลยขอรวบรวมประโยชน์ของเห็ดที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาบอกกัน ใครที่ไม่ชอบกินเห็ดอาจต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะเรามีเมนูพิเศษเห็ดอบกรอบแสนอร่อย ที่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน มาฝากด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ลุย!

ประโยชน์ของเห็ด คุณค่าทางโภชนาการ

ขออธิบายประวัติของเห็ดคร่าวๆ เป็นราชนิดหนึ่งที่มีการเจริญเติบโตเป็นเส้นใย เมื่อถึงระยะสืบพันธุ์จะรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อนดอกเห็ด เพื่อช่วยในการกระจายพันธุ์ รูปร่างของเห็ดจะแตกต่างออกไปแต่ละชนิด แต่คุณค่าทางโภชนาการ มีดังนี้

  1. ต้านมะเร็ง เราอยู่ในยุคที่คนทุกวัย มีโอกาสป่วยเป็นมะเร็งได้แบบไม่รู้ตัว การทานอาหารที่มีประโยชน์ และการดูแลตัวเองที่ดี จะช่วยป้องกันความเสี่ยงนี้ได้ระดับหนึ่ง ซึ่งการทานเห็ดจะช่วยต้านมะเร็งได้ จากงานวิจัยในต่างประเทศ ได้มีการทดสอบผู้ชายมากกว่า 35,000 คน พบว่าคนที่ทานเห็ดเป็นประจำจะเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากลดลง ส่วนคนที่ทานไม่บ่อย แต่ก็ยังทานมากกว่า 3 วันต่อสัปดาห์ก็ลดความเสี่ยงไปอีก 17%
  2. เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ในเห็ดจะมีสารเลทิแนน เป็นสารที่จะกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และยังมีสารเบต้ากลูแคน ที่พบได้ในเห็ดทั่วไป มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายกลับมาแข็งแรง ห่างไกลจากโรคมากยิ่งขึ้น
  3. วิตามิน B สูง เห็ดอัดแน่นไปด้วยวิตามิน B และ D รวมไปถึงวิตามิน B12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของร่างกาย และทำให้การดูดซึมแคลเซียมของร่างกายทำได้ดีมากขึ้นด้วย ส่งผลให้กระดูกแข็งแรง
  4. ต้านการอักเสบ เห็ดมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย และช่วยในการต่อสู้กับเชื้อโรค ลดความรุนแรงของภูมิแพ้ และชะลอการเติบโตของเนื้อร้ายได้ด้วย เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์ เป็นวัตถุดิบที่ชาวจีนนิยมนำมาทำยาด้วย
  5. ป้องกันโรคหวัด เห็ดนางฟ้าจะช่วยป้องกันโรคหวัด และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ เหมาะกับคนที่มักจะป่วยบ่อยๆ ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ลองทานเห็ดนางฟ้าเป็นประจำ ก็จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันได้

เห็ดอบกรอบ เมนูอาหารว่างดีต่อสุขภาพ

หลายเสียงบอกไม่ชอบทานเห็ด เพราะรสชาติไม่อร่อย แต่ถ้าไปทอดกรอบจะถูกใจมาก เพราะรสชาติดี กินเพลิน แต่ก็มีสายคลีนที่บอกว่าถ้าทอด จะไม่ดีต่อสุขภาพ เจอแบบนี้ทำไงดี! ทุกคนไม่ต้องกังวล เพราะตอนนี้มีเห็ดอบกรอบ ที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ผ่านการทอด และไม่ผสมแป้ง แถมจัดเต็มคุณประโยชน์ เราอยากแนะนำ “เห็ดอบกรอบ Munch room” อาหารว่างดีต่อสุขภาพ ที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ นอกจากจะมีหลายรสชาติให้เลือก ยังมีแคลต่ำ ทานได้ทั้งวัน จะสายรักสุขภาพ , สายเที่ยว , สายกิน หรือสายไหน ก็กินเห็ดกันได้มันส์ๆ แน่นอน

เห็ดอบกรอบ Munch room อร่อยได้ไม่กลัวอ้วน

เห็ดอบกรอบ Munch room ผลิตจากเห็ดนางฟ้า ไม่ผสมสารเคมี ไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วน เพราะไม่ทอด ไม่ผสมแป้ง แต่ประโยชน์ของเห็ดสูงมาก ผ่านการอบแบบตั้งใจ จนออกมาเป็นขนมเห็ดนางฟ้าอบกรอบ ของว่างแสนอร่อย กินเพลินเคี้ยวกันมันส์ๆ สามารถทานได้ทันที ใครควบคุมน้ำหนักอยู่ ตอบโจทย์มากๆ

ยิ่งทาน ยิ่งสุขภาพดี กินเห็ดอบกรอบ Munch room

ต้องบอกเลยว่าMunchroom Crispy Mushroomsของ Munch room ยิ่งทานยิ่งสุขภาพดี เพราะแคลอรีน้อย ไขมันต่ำ แต่โปรตีนและไฟเบอร์สูง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ทานผัก หรือชอบทานจุกจิก การกินเห็ดอบกรอบก็จะช่วยให้สุขภาพดี มีหลายรสชาติให้เลือกทาน แถมกินกันได้หลายคน จะแบ่งเพื่อน หรือแฟนทานก็อร่อยถูกใจอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ไปสั่งกันเลยที่ https://crispymunchroom.com 

บอกเลยว่าเห็ด รสชาติอร่อยและประโยชน์เยอะกว่าที่คุณรู้ ใครอยากทานเห็ดอบกรอบอร่อยๆ อย่าลืมไปซื้อกันที่ Munch room มีหลายรสชาติให้เลือกสรร แนะนำซื้อไปให้ครบทุกรส เพราะกินเพลินชัวร์

Stay up-to-date on Munchroom with good news at

Website crispymunchroom.com

Tel. 02-315-7515

Facebook: MunchRoom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Instagram: crispymunchroom

Twitter: MunchRoom

Line: Munchroom

Tiktok: crispymunchroom

Facebook
Twitter
Pinterest
en_USEnglish