หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ
Tags
กินอะไรไม่อ้วน ซุปเห็ดนางฟ้า นางฟ้า ภูฐาน ประวัติ เห็ด นางฟ้า ภูฐาน ประโยชน์ของเห็ด ประโยชน์ ของ เห็ด นางฟ้า ประโยชน์เห็ดนางฟ้า ผัดเห็ดนางฟ้า ยํา เห็ด นางฟ้า อาหารคลีนง่ายๆ อาหารคลีนลดน้ําหนัก อาหารควบคุมน้ําหนัก อาหารคุมน้ําหนัก อาหารลดความอ้วน อาหารลดน้ำหนัก อาหารลดน้ําหนัก อาหารสุขภาพ อาหารสําหรับคนลดน้ําหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเย็นไม่อ้วน อาหาร เสริม เห็ด นางฟ้า ภูฐาน อาหารแคลน้อย อิ่ม อร่อย เมนูลดความอ้วน เมนูลดน้ำหนัก เมนูลดน้ําหนัก เมนูสุขภาพ เมนูอาหารคลีน เมนูอาหารลดน้ําหนัก เมนู เห็ดนางฟ้า เมนู เห็ด นางฟ้า ง่ายๆ เมนู เห็ด นางฟ้า ภูฐาน เมนูเห็ดนางฟ้าภูฐาน เมนู เห็ด ภูฐาน เห็ดนางฟ้า เห็ดนางฟ้า ทําอะไรได้บ้าง เห็ด นางฟ้า ทํา อะไร ได้ บ้าง เห็ดนางฟ้าทําอะไรได้บ้าง เห็ดนางฟ้า สรรพคุณ เห็ดผัดน้ำมันหอย เห็ดภูฐาน เห็ด ภูฐาน สรรพคุณ เห็ดมีประโยชน์อะไรบ้าง เห็ดอบกรอบ เห็ด อบ กรอบ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ทานมื้อเย็นได้ สุขภาพดี

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ทานมื้อเย็นได้ สุขภาพดี

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก เป็นทางเลือกของหลายๆ คนที่กำลังควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก หรือดูแลสุขภาพอยู่ หลายคนมักจะเข้าใจว่าเห็ดเป็นผักชนิดหนึ่ง แต่ที่จริงแล้วเห็ดไม่ใช่ผักแต่เป็นเชื้อราประเภท fungi ที่เป็นเชื้อราชั้นสูงและสามารถพัฒนาเป็นดอกหรือเป็นกลุ่มก้อนได้ทำให้เราสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่านั่นเอง นอกจากนี้ เห็ดยังมีมากมายหลายชนิด ที่เราสามารถนำมาประกอบอาหารได้ ไม่ว่าจะเป็น เห็ดนางฟ้า เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม เห็ดฟาง และเห็ดหูหนู เป็นต้น วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียเมนูอาหารเย็น เมนูสุขภาพ จากเห็ดนานาชนิด รับรองว่าอร่อย มีประโยชน์ ได้รับสารอาหารครบถ้วน และรับประทานได้อย่างไม่รู้สึกผิดแน่นอน จะมีเมนูอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลย 

เนื้อหาน่ารู้

เมนูเห็ดลดน้ำหนักได้ แถมได้สุขภาพ

เมนูเห็ดลดน้ำหนักได้ แถมได้สุขภาพ

ตามที่ได้กล่าวไปแล้วว่าเห็ดเป็นอาหารที่หลายคนมักจะนำมาประกอบอาหารเพราะมีหลากหลายชนิด มีรสชาติอร่อย และที่สำคัญมีรสสัมผัสที่ดีคล้ายคลึงเนื้อสัตว์ ทำให้เห็ดไม่ว่าจะนำไปทำเมนูอะไรก็อร่อยเข้ากัน มากไปกว่านั้น เห็ดมักนิยมนำมาประกอบเมนูอาหารเพื่อการลดน้ำหนัก หรือนำมาใช้ทดแทนเนื้อสัตว์สำหรับผู้ที่ต้องการลดการรับประทานเนื้อสัตว์ หรือผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติอีกด้วย ไปดู 5 เมนูจากเห็ด รับประทานเป็นมื้อเย็นได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน

เมนูที่ 1 : ยำเห็ดกรอบ MunchRoom

เมนูที่สายแซ่บไม่ควรพลาด เพียงแค่นำผักนานาชนิดที่คุณชอบมายำเข้ากับเนื้อสัตว์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหมูสับ, ไก่ฉีก, กุ้ง หรือหากใครไม่ทานเนื้อสัตว์ก็สามารถใส่เต้าหู้หรือเนื้อสัตว์ plant-based แทนได้ จากนั้นก็โรยด้วยเห็ดนางฟ้าอบกรอบ MunchRoom ก็จะได้เมนูแสนอร่อยที่สายแซ่บแต่อยากสุขภาพดีต้องฟินแน่นอน

เมนูที่ 2 : สลัดผักเห็ดกรอบ MunchRoom

อีกหนึ่งเมนูที่สายสุขภาพและคนรักผักต้องไม่พลาด เพราะทำได้ง่ายมากๆ เพียงเลือกผักนานาชนิดตามชอบจัดใส่จาน โรยด้วยเห็ดกรอบด้านบน และทานพร้อมน้ำสลัดที่คุณชื่นชอบ โดยสามารถเสริมด้วยโปรตีนหลักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไข่ต้ม ไก่ แซลมอน ทูน่า หรือ เต้าหู้ แค่นี้ก็จะได้เมนูเห็ดแสนอร่อย อิ่มได้แบบสบายท้อง 

เมนูที่ 3 : ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ ปลาทูเห็ดกรอบ

สำหรับสาวกอาหารไทย ก็ไม่ควรพลาดเมนูนี้ นำน้ำพริกกะปิถ้วยโปรดมาคลุกเข้ากับข้าวหอมมะลิหรือข้าวไม่ขัดสีตามชอบ จากนั้นเสิร์ฟพร้อมปลาทู ผักลวก และเห็ดนางฟ้ากรอบ MunchRoom ก็จะได้เมนูข้าวคลุกน้ำพริก ที่ได้ทั้งความอร่อย อิ่ม และสุขภาพที่ดีใน 1 จาน

เมนูที่ 4 : เห็ดผัดน้ำมันหอย

เมนูประจำบ้านที่กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงเลือกเห็ดชนิดที่ชอบนำมาผัดและปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซอสปรุงรส และน้ำตาลเพียงเล็กน้อย ทานพร้อมข้าวสวยหรือข้าวกล้องก็อร่อยติดใจแน่นอน 

เมนูที่ 5 : แกงเห็ด

เมนูที่อัดแน่นไปด้วย เห็ดและผักที่มีประโยชน์นานาชนิด ที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน รับประทานกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ใครที่ชอบเมนูซุป บอกได้เลยว่าเมนูนี้พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน 

นอกจากเมนูที่แนะนำไปข้างต้น เห็ดยังสามารถนำไปประกอบอาหารเป็นเมนูอื่นๆ ได้อีกมากมาย โดยเฉพาะเห็ดอบกรอบ MunchRoom ที่นำไปกินกับอะไรก็อร่อย หรือจะกินเป็นอาหารทานเล่นก็เพลิน แถมไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วน สายสุขภาพไม่ลองไม่ได้แล้ว

Munchroom ขนมเห็ดอบกรอบ เมนูลดน้ำหนักทานได้ไม่อ้วน

สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมกรุบกรอบทางเลือกใหม่ ที่ไม่ว่าจะทานตอนไหนก็ไม่รู้สึกผิด ลองกิน Munchroom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ ที่ทำมาจากเห็ดเน้นๆ ไม่ว่าจะนำไปกินเป็นของว่าง หรือนำไปประกอบเป็นเมนูอาหารหลักก็อร่อยเพลินไม่แพ้กัน แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ขนมเห็ดอบกรอบ Munchroom คืออะไร

ขนมเห็ดอบกรอบ Munchroom ขนมเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพหรือคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก เห็ดอบกรอบ Munchroom ทำมาจากเห็ดนางฟ้าภูฐานออร์แกนิก นำมาอบกรอบและปรุงรสให้ได้รสชาติที่ถูกใจทุกคน ปัจจุบันเห็ดนางฟ้าอบกรอบมันช์รูมของเรามีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ ทั้งแบบเจและไม่เจ เรียกได้ว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน 

Munchroom ไม่ใช่แค่ขนม แต่ยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย

เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom ไม่ใช่แค่ขนม แต่ยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย เพราะเห็ดนางฟ้าเป็นหนึ่งใน superfoods ที่อุดมไปด้วยสารอาหารสารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ, โปรตีนสูงจากธรรมชาติ รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุ นอกจากนี้ เห็ดนางฟ้ายังเป็นอาหารที่มีแคลอรีและไขมันต่ำ ทำให้สามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วน 

Munchroom กินกับอะไรอร่อย

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ทานมื้อเย็นได้ สุขภาพดี

เพราะสุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกายจึงเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรมองข้าม หากคุณเป็นสายรักสุขภาพ เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณรับประทานขนมหรืออาหารได้อย่างไม่รู้สึกผิด เพราะ Munchroom กินกับอะไรก็อร่อย สั่งซื้อเห็ดอบกรอบ และเป็นตัวแทนจำหน่ายได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Munchroom

ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Munchroom ได้ที่

เว็บไซต์: crispymunchroom.com

โทร: 02-315-7515

Facebook: MunchRoom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Instagram: crispymunchroom

Twitter: MunchRoom

Line: Munchroom

Tiktok: crispymunchroom

Facebook
Twitter
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *