หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ทานมื้อเย็นได้ สุขภาพดี

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ทานมื้อเย็นได้ สุขภาพดี

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก เป็นทางเลือกของหลายๆ คนที่กำลังควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก หรือดูแลสุขภาพอยู่ หลายคนมักจะเข้าใจว่าเห็ดเป็นผักชนิดหนึ่ง แต่ที่จริงแล้วเห็ดไม่ใช่ผักแต่เป็นเชื้อราประเภท fungi ที่เป็นเชื้อราชั้นสูงและสามารถพัฒนาเป็นดอกหรือเป็นกลุ่มก้อนได้ทำให้เราสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่านั่นเอง นอกจากนี้ เห็ดยังมีมากมายหลายชนิด ที่เราสามารถนำมาประกอบอาหารได้ ไม่ว่าจะเป็น เห็ดนางฟ้า เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม เห็ดฟาง และเห็ดหูหนู เป็นต้น วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียเมนูอาหารเย็น เมนูสุขภาพ จากเห็ดนานาชนิด รับรองว่าอร่อย มีประโยชน์ ได้รับสารอาหารครบถ้วน และรับประทานได้อย่างไม่รู้สึกผิดแน่นอน จะมีเมนูอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลย 

เนื้อหาน่ารู้

เมนูเห็ดลดน้ำหนักได้ แถมได้สุขภาพ

เมนูเห็ดลดน้ำหนักได้ แถมได้สุขภาพ

ตามที่ได้กล่าวไปแล้วว่าเห็ดเป็นอาหารที่หลายคนมักจะนำมาประกอบอาหารเพราะมีหลากหลายชนิด มีรสชาติอร่อย และที่สำคัญมีรสสัมผัสที่ดีคล้ายคลึงเนื้อสัตว์ ทำให้เห็ดไม่ว่าจะนำไปทำเมนูอะไรก็อร่อยเข้ากัน มากไปกว่านั้น เห็ดมักนิยมนำมาประกอบเมนูอาหารเพื่อการลดน้ำหนัก หรือนำมาใช้ทดแทนเนื้อสัตว์สำหรับผู้ที่ต้องการลดการรับประทานเนื้อสัตว์ หรือผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติอีกด้วย ไปดู 5 เมนูจากเห็ด รับประทานเป็นมื้อเย็นได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน

เมนูที่ 1 : ยำเห็ดกรอบ MunchRoom

เมนูที่สายแซ่บไม่ควรพลาด เพียงแค่นำผักนานาชนิดที่คุณชอบมายำเข้ากับเนื้อสัตว์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหมูสับ, ไก่ฉีก, กุ้ง หรือหากใครไม่ทานเนื้อสัตว์ก็สามารถใส่เต้าหู้หรือเนื้อสัตว์ plant-based แทนได้ จากนั้นก็โรยด้วยเห็ดนางฟ้าอบกรอบ MunchRoom ก็จะได้เมนูแสนอร่อยที่สายแซ่บแต่อยากสุขภาพดีต้องฟินแน่นอน

เมนูที่ 2 : สลัดผักเห็ดกรอบ MunchRoom

อีกหนึ่งเมนูที่สายสุขภาพและคนรักผักต้องไม่พลาด เพราะทำได้ง่ายมากๆ เพียงเลือกผักนานาชนิดตามชอบจัดใส่จาน โรยด้วยเห็ดกรอบด้านบน และทานพร้อมน้ำสลัดที่คุณชื่นชอบ โดยสามารถเสริมด้วยโปรตีนหลักอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไข่ต้ม ไก่ แซลมอน ทูน่า หรือ เต้าหู้ แค่นี้ก็จะได้เมนูเห็ดแสนอร่อย อิ่มได้แบบสบายท้อง 

เมนูที่ 3 : ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ ปลาทูเห็ดกรอบ

สำหรับสาวกอาหารไทย ก็ไม่ควรพลาดเมนูนี้ นำน้ำพริกกะปิถ้วยโปรดมาคลุกเข้ากับข้าวหอมมะลิหรือข้าวไม่ขัดสีตามชอบ จากนั้นเสิร์ฟพร้อมปลาทู ผักลวก และเห็ดนางฟ้ากรอบ MunchRoom ก็จะได้เมนูข้าวคลุกน้ำพริก ที่ได้ทั้งความอร่อย อิ่ม และสุขภาพที่ดีใน 1 จาน

เมนูที่ 4 : เห็ดผัดน้ำมันหอย

เมนูประจำบ้านที่กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังทำได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงเลือกเห็ดชนิดที่ชอบนำมาผัดและปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซอสปรุงรส และน้ำตาลเพียงเล็กน้อย ทานพร้อมข้าวสวยหรือข้าวกล้องก็อร่อยติดใจแน่นอน 

เมนูที่ 5 : แกงเห็ด

เมนูที่อัดแน่นไปด้วย เห็ดและผักที่มีประโยชน์นานาชนิด ที่มาพร้อมรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน รับประทานกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ใครที่ชอบเมนูซุป บอกได้เลยว่าเมนูนี้พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน 

นอกจากเมนูที่แนะนำไปข้างต้น เห็ดยังสามารถนำไปประกอบอาหารเป็นเมนูอื่นๆ ได้อีกมากมาย โดยเฉพาะเห็ดอบกรอบ MunchRoom ที่นำไปกินกับอะไรก็อร่อย หรือจะกินเป็นอาหารทานเล่นก็เพลิน แถมไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วน สายสุขภาพไม่ลองไม่ได้แล้ว

Munchroom ขนมเห็ดอบกรอบ เมนูลดน้ำหนักทานได้ไม่อ้วน

สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมกรุบกรอบทางเลือกใหม่ ที่ไม่ว่าจะทานตอนไหนก็ไม่รู้สึกผิด ลองกิน Munchroom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ ที่ทำมาจากเห็ดเน้นๆ ไม่ว่าจะนำไปกินเป็นของว่าง หรือนำไปประกอบเป็นเมนูอาหารหลักก็อร่อยเพลินไม่แพ้กัน แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ขนมเห็ดอบกรอบ Munchroom คืออะไร

ขนมเห็ดอบกรอบ Munchroom ขนมเพื่อสุขภาพทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพหรือคนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก เห็ดอบกรอบ Munchroom ทำมาจากเห็ดนางฟ้าภูฐานออร์แกนิก นำมาอบกรอบและปรุงรสให้ได้รสชาติที่ถูกใจทุกคน ปัจจุบันเห็ดนางฟ้าอบกรอบมันช์รูมของเรามีให้เลือกมากกว่า 10 รสชาติ ทั้งแบบเจและไม่เจ เรียกได้ว่าถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน 

Munchroom ไม่ใช่แค่ขนม แต่ยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย

เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom ไม่ใช่แค่ขนม แต่ยังเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย เพราะเห็ดนางฟ้าเป็นหนึ่งใน superfoods ที่อุดมไปด้วยสารอาหารสารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ, โปรตีนสูงจากธรรมชาติ รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุ นอกจากนี้ เห็ดนางฟ้ายังเป็นอาหารที่มีแคลอรีและไขมันต่ำ ทำให้สามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วน 

Munchroom กินกับอะไรอร่อย

เมนูเห็ดลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ทานมื้อเย็นได้ สุขภาพดี

เพราะสุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์กับร่างกายจึงเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรมองข้าม หากคุณเป็นสายรักสุขภาพ เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณรับประทานขนมหรืออาหารได้อย่างไม่รู้สึกผิด เพราะ Munchroom กินกับอะไรก็อร่อย สั่งซื้อเห็ดอบกรอบ และเป็นตัวแทนจำหน่ายได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Munchroom

ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Munchroom ได้ที่

เว็บไซต์: crispymunchroom.com

โทร: 02-315-7515

Facebook: MunchRoom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Instagram: crispymunchroom

Twitter: MunchRoom

Line: Munchroom

Tiktok: crispymunchroom

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย