หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

อาหารว่าง ต้องเห็ดอบกรอบ Munchroom

อาหารว่าง ต้องเห็ดอบกรอบ Munchroom

อาหารว่าง ทานเล่น แคลน้อยแต่อิ่ม ต้องเห็ดอบกรอบ Munchroom

เคยมั้ย? กำลังอยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก พยายามเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายให้มากสุด แต่ด้วยรสชาติไม่ค่อยถูกปากมากนัก แถมทานเยอะก็ไม่ได้ ท้ายที่สุดสิ่งที่ทำมาก็ดีแตกกลับมาทานแบบจัดเต็ม น้ำหนักตัวพุ่งขึ้นกว่าเดิม! ใครกำลังเผชิญกับเรื่องเหล่านี้หรือมีแผนอยากลดความอ้วน กำลังมองหาตัวช่วยที่สามารถทานเป็นมื้อระหว่างวัน มื้อทานเล่นเพลิน ๆ แบบไม่ต้องรู้สึกผิด “เห็ดอบกรอบ” Munchroom สแน็คเห็ดแนวใหม่ ตอบโจทย์ได้แน่นอน!

เห็ดอบกรอบ Munchroom อาหารว่างสแน็คเห็ดแนวใหม่ที่ใครก็ทานได้

จุดเริ่มต้นของการคิดค้น “เห็ดอบกรอบ” มีจุดประสงค์เพื่อต้องการสร้างขนมทานเล่นที่ดีต่อสุขภาพ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ “Munchroom” ไม่ใช่แค่ขนมเห็ดนางฟ้าอบกรอบทั่วไป แต่ทุกอย่างผ่านการคิดค้น วางแผน และพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาให้ดีที่สุด สร้างความกรอบด้วยการอบแทนการทอด 

ปริมาณต่อซองเมื่อทานแล้วร่างกายได้รับพลังงานเพียงแค่ 80 กิโลแคลอรี ดังนั้นจะทานหลายซองเพื่อให้อิ่มในมื้อระหว่างวันก็ไม่ต้องกลัวอ้วน แคลอรีแทบไม่เพิ่ม แต่รู้สึกถึงความสบายใจ ไม่เครียด ไม่กดดันกับการควบคุมน้ำหนักมากเกินเหตุ สามารถทำตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง 

Beta glucan จากเห็ด และสารอาหารอีกหลากชนิดใน Munchroom

“Munchroom” เห็ดอบกรอบ กับประโยชน์อันแสนครบครัน ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของแคลอรีน้อย รสชาติอร่อยถูกปาก มีสินค้าให้เลือกตามความชอบของแต่ละคนเท่านั้น เพราะสารอาหารชั้นยอดอย่างเบต้ากลูแคนจากเห็ด ไปจนถึงสารอาหารจากเห็ดอีกหลากชนิดก็มีส่วนช่วยทำให้สุขภาพแข็งแรงมากขึ้นด้วย เช่น

  • Beta glucan จากเห็ด เพิ่มระดับภูมิคุ้มกัน ลดความรุนแรงจากอาการภูมิแพ้ ลดความเครียด
  • โปรตีนจากเห็ด 100 กรัม อยู่ที่ 3.4-3.5 กรัม (อ้างอิง) เพิ่มกล้ามเนื้อ ลดปริมาณไขมัน ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายใน
  • วิตามิน แร่ธาตุ และไฟเบอร์จากเห็ด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B1, B2, C และแร่ธาตุหลากหลาย รวมถึงไฟเบอร์อีกนับไม่ถ้วน เห็ดอบกรอบซองนี้จึงมีส่วนช่วยเรื่องการขับถ่ายและสร้างประโยชน์กับร่างกายครบครัน

เห็ดอบกรอบ Munchroom ทานเล่นได้ทุกเวลาแบบไม่รู้สึกผิดแน่นอน

การมองหาขนมขบเคี้ยว หรือขนมทานเล่นสักซอง แค่ลองพลิกดูปริมาณโภชนาการก็ลมแทบจับสำหรับใครที่กำลัง Diet แต่สำหรับขนมเห็ดนางฟ้าภูฏานอบกรอบ “Munchroom” จะทำให้ความรู้สึกผิดเมื่อหยิบทานแต่ละชิ้นหมดไป ปริมาณรวมสูงสุดแค่ 80 กิโลแคลอรี ทานเห็ดอบกรอบ 2-3 ถุงก็รู้สึกอิ่มแปล้ แต่พลังงานไม่พุ่ง เหนือสิ่งอื่นใดยังมีสารอาหารที่ดีต่อร่างกาย ลดการเกิดโรค บรรเทาอาการของโรค เพิ่มเติมความแข็งแรงและมีสุขภาพดี ยืนยัน “Munchroom” ไขมันต่ำ โปรตีนสูง สารอาหารแน่น ตอบโจทย์ทุกมิติของการเป็นขนมเห็ดเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง รีบซื้อมาลองได้เลยรับรองติดใจ!

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย