หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

ยําเห็ดนางฟ้า อบกรอบท่านเล่นๆ แต่ได้ประโยชน์จริง

ยําเห็ดนางฟ้า จากเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom เมนูอาหารลดน้ำหนัก
ยําเห็ดนางฟ้า จากเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom เมนูอาหารลดน้ำหนัก เอาใจสายแซ่บ ที่ชอบกินของอร่อยแต่ไม่อยากอ้วน เนื่องจากปัจจุบันหลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพ และเริ่มรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้น ทำให้หลายคนมักจะสรรหาเมนูต่างๆ ที่เป็นทางเลือกในการรักสุขภาพมากขึ้น เมนูยำก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนชอบกิน วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู วิธีทำยำเห็ดนางฟ้ากรอบเมนูสุดเฮลตี้ จะทำง่ายแค่ไหนตามไปดูกันเลย

ยำเห็ดนางฟ้า รสแซ่บ

ก่อนที่เราจะไปดูสูตรยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบ ไปดูกันก่อนดีกว่าว่าเห็ดนางฟ้ามีประโยชน์อย่างไรบ้างเห็ดนางฟ้าเป็นเชื้อราชั้นสูงประเภท fungi ที่อุดมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ได้แก่ 

 • มีวิตามินหลากชนิด โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีอยู่สูงมาก ช่วยป้องกันโรคหวัดหรืออาการเกี่ยวกับไข้หวัดได้ดี 
 • มีโปรตีนสูง ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อและส่วนที่สึกหรอของร่างกาย 
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านทานการเกิดโรคมะเร็ง เนื่องจากเห็ดนางฟ้ามีสารชื่อว่า อัลฟากลูเเคน ที่จะช่วยป้องกันเซลล์จากการถูกทำลายจนกลายที่สามารถพัฒนาไปเป็นเนื้อร้ายได้
 • มีส่วนช่วยในการต้านการอักเสบ รลดการตอบสนองต่อการอักเสบที่อาจนำไปสู่โรคหรือความเสียหายต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ
 • มีส่วนช่วยบำรุงหัวใจ ทำให้หัวใจทำงานได้ดีขึ้น เพราะเห็ดนางฟ้าเป็นเเหล่งโพเเทสเซียมที่จะช่วยให้หัวใจเต้นเป็นปกติ
 • มีคุณสมบัติในการสร้างเสริมและกระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกันในร่างกาย

นอกจากประโยชน์มากมายที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น เห็ดนางฟ้ายังเป็นเห็ดที่มีรสชาติ และรสสัมผัสที่ดี มีความคล้ายเนื้อสัตว์จึงนิยมนำมาประกอบอาหารหลากหลายประเภทโดยเฉพาะเมนูอาหารคาวต่างๆ อย่างเช่น เห็ดนางฟ้าผัดน้ำมันหอย, แกงเห็ด, ต้มยำเห็ด, น้ำพริกเห็ด และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เห็ดนางฟ้ายังมีกรดอะมิโนกลูตามิคที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นประสาทการรับรส การนำเห็ดนางฟ้าไปประกอบอาหารต่างๆ จะยิ่งทำให้อาหารอร่อยมากยิ่งขึ้น และเมนูที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือเมนูยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchromm ที่เราจะมาแนะนำสูตรกันในวันนี้ เมนูสุดแซ่บที่มาพร้อมน้ำยำรสชาติจัดจ้าน จะกินจริงกินเล่นก็อร่อย รับประกันว่าทำง่าย กินได้แบบไม่มีอ้วน 

ส่วนผสม ยำเห็ดนางฟ้า อบกรอบ (แนะนำสูตรยำเห็ดนางฟ้า)

ส่วนผสมยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบ (แนะนำสูตรยำเห็ดนางฟ้า)

ไปดูส่วนผสมสำหรับทำยำกันเลย: 

 • เห็ดนางฟ้าอบกรอบตรา Munchroom ออริจินอล 1 ห่อ
 • น้ำตาล หรือน้ำตาลเคี่ยว 2 ช้อนโต๊ะ
 • น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ
 • น้ำมะนาว 4 ช้อนโต๊ะ
 • พริกขี้หนูตำ (ปริมาณตามชอบ)
 • หอมแดงหรือหอมแขกซอย (ปริมาณตามชอบ)
 • ขึ้นฉ่าย หั่นท่อน (ปริมาณตามชอบ)
 • ต้นหอม หั่นท่อน (ปริมาณตามชอบ)
 • หากใครชอบเนื้อสัตว์อาจใส่หมูสับรวนหรือเนื้อไก่ฉีกลวกเพิ่มได้ (ปริมาณตามชอบ)

ปริมาณส่วนผสมที่แนะนำไปข้างต้นสามารถเพิ่มลดได้ตามปริมาณและรสชาติที่ชอบได้เลย 

วิธีทำ ยำเห็ดนางฟ้า อบกรอบ

สำหรับวิธีทำก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่นำส่วนผสมต่างๆ มาผสมให้เข้ากัน ชิมรสชาติและสามารถเพิ่มหรือลดเครื่องปรุงให้ได้รสชาติตามที่ชอบ จากนั้นจึงใส่เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom ลงไป ตามด้วยผักต่างๆ จากนั้นคลุกเคล้าให้เข้ากันก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย 

เห็นไหมคะว่าเมนูยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบเป็นเมนูที่ทำได้ไม่ยาก อีกทั้งส่วนผสมต่างๆ ก็ยังหาได้ทั่วไป แถมยังได้ตัวช่วยอย่างเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom มาเพิ่มความอร่อยกรุบกรอบให้กับเมนูนี้ โดยคุณไม่ต้องวุ่นวายกับการเตรียมทอดเห็ดด้วยตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ทำง่ายสุดๆ และยังได้ทั้งความครบรส เหมาะกับสายแซ่บแบบสุดๆ ใครที่กำลังมองหาเมนูรักสุขภาพที่อร่อยถูกใจ ต้องไม่พลาดเมนูนี้

ซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบได้ที่ไหน

ซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ ทำยำเห็ดนางฟ้าได้ที่ไหน

สำหรับใครที่กำลังหันมาสนใจสุขภาพและใส่ใจอาหารที่รับประทานมากขึ้น เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะให้คุณทานขนมกรุบกรอบได้อย่างสบายใจไม่รู้สึกผิด อีกทั้งยังสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างดี Munchroom ขนมเห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบ มีให้คุณเลือกรับประทานหลายรสชาติไม่มีเบื่อ สั่งซื้อเห็ดอบกรอบได้แล้วที่เว็บไซต์ของเรา แล้วมามีสุขภาพดีไปพร้อมกัน 

ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Munchroom ได้ที่

เว็บไซต์: crispymunchroom.com

โทร: 02-315-7515

Facebook: MunchRoom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Instagram: crispymunchroom

Twitter: MunchRoom

Line: Munchroom

Tiktok: crispymunchroom

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย