หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ
Tags
กินอะไรไม่อ้วน ซุปเห็ดนางฟ้า นางฟ้า ภูฐาน ประวัติ เห็ด นางฟ้า ภูฐาน ประโยชน์ของเห็ด ประโยชน์ ของ เห็ด นางฟ้า ประโยชน์เห็ดนางฟ้า ผัดเห็ดนางฟ้า ยํา เห็ด นางฟ้า อาหารคลีนง่ายๆ อาหารคลีนลดน้ําหนัก อาหารควบคุมน้ําหนัก อาหารคุมน้ําหนัก อาหารลดความอ้วน อาหารลดน้ำหนัก อาหารลดน้ําหนัก อาหารสุขภาพ อาหารสําหรับคนลดน้ําหนัก อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเย็นไม่อ้วน อาหาร เสริม เห็ด นางฟ้า ภูฐาน อาหารแคลน้อย อิ่ม อร่อย เมนูลดความอ้วน เมนูลดน้ำหนัก เมนูลดน้ําหนัก เมนูสุขภาพ เมนูอาหารคลีน เมนูอาหารลดน้ําหนัก เมนู เห็ดนางฟ้า เมนู เห็ด นางฟ้า ง่ายๆ เมนู เห็ด นางฟ้า ภูฐาน เมนูเห็ดนางฟ้าภูฐาน เมนู เห็ด ภูฐาน เห็ดนางฟ้า เห็ดนางฟ้า ทําอะไรได้บ้าง เห็ด นางฟ้า ทํา อะไร ได้ บ้าง เห็ดนางฟ้าทําอะไรได้บ้าง เห็ดนางฟ้า สรรพคุณ เห็ดผัดน้ำมันหอย เห็ดภูฐาน เห็ด ภูฐาน สรรพคุณ เห็ดมีประโยชน์อะไรบ้าง เห็ดอบกรอบ เห็ด อบ กรอบ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

ยําเห็ดนางฟ้า อบกรอบท่านเล่นๆ แต่ได้ประโยชน์จริง

ยําเห็ดนางฟ้า จากเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom เมนูอาหารลดน้ำหนัก

ยําเห็ดนางฟ้า จากเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom เมนูอาหารลดน้ำหนัก เอาใจสายแซ่บ ที่ชอบกินของอร่อยแต่ไม่อยากอ้วน เนื่องจากปัจจุบันหลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพ และเริ่มรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้น ทำให้หลายคนมักจะสรรหาเมนูต่างๆ ที่เป็นทางเลือกในการรักสุขภาพมากขึ้น เมนูยำก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนชอบกิน วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู วิธีทำยำเห็ดนางฟ้ากรอบเมนูสุดเฮลตี้ จะทำง่ายแค่ไหนตามไปดูกันเลย

ยำเห็ดนางฟ้า รสแซ่บ

ก่อนที่เราจะไปดูสูตรยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบ ไปดูกันก่อนดีกว่าว่าเห็ดนางฟ้ามีประโยชน์อย่างไรบ้างเห็ดนางฟ้าเป็นเชื้อราชั้นสูงประเภท fungi ที่อุดมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ได้แก่ 

 • มีวิตามินหลากชนิด โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีอยู่สูงมาก ช่วยป้องกันโรคหวัดหรืออาการเกี่ยวกับไข้หวัดได้ดี 
 • มีโปรตีนสูง ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อและส่วนที่สึกหรอของร่างกาย 
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านทานการเกิดโรคมะเร็ง เนื่องจากเห็ดนางฟ้ามีสารชื่อว่า อัลฟากลูเเคน ที่จะช่วยป้องกันเซลล์จากการถูกทำลายจนกลายที่สามารถพัฒนาไปเป็นเนื้อร้ายได้
 • มีส่วนช่วยในการต้านการอักเสบ รลดการตอบสนองต่อการอักเสบที่อาจนำไปสู่โรคหรือความเสียหายต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ
 • มีส่วนช่วยบำรุงหัวใจ ทำให้หัวใจทำงานได้ดีขึ้น เพราะเห็ดนางฟ้าเป็นเเหล่งโพเเทสเซียมที่จะช่วยให้หัวใจเต้นเป็นปกติ
 • มีคุณสมบัติในการสร้างเสริมและกระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้มกันในร่างกาย

นอกจากประโยชน์มากมายที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น เห็ดนางฟ้ายังเป็นเห็ดที่มีรสชาติ และรสสัมผัสที่ดี มีความคล้ายเนื้อสัตว์จึงนิยมนำมาประกอบอาหารหลากหลายประเภทโดยเฉพาะเมนูอาหารคาวต่างๆ อย่างเช่น เห็ดนางฟ้าผัดน้ำมันหอย, แกงเห็ด, ต้มยำเห็ด, น้ำพริกเห็ด และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ เห็ดนางฟ้ายังมีกรดอะมิโนกลูตามิคที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นประสาทการรับรส การนำเห็ดนางฟ้าไปประกอบอาหารต่างๆ จะยิ่งทำให้อาหารอร่อยมากยิ่งขึ้น และเมนูที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือเมนูยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchromm ที่เราจะมาแนะนำสูตรกันในวันนี้ เมนูสุดแซ่บที่มาพร้อมน้ำยำรสชาติจัดจ้าน จะกินจริงกินเล่นก็อร่อย รับประกันว่าทำง่าย กินได้แบบไม่มีอ้วน 

ส่วนผสม ยำเห็ดนางฟ้า อบกรอบ (แนะนำสูตรยำเห็ดนางฟ้า)

ส่วนผสมยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบ (แนะนำสูตรยำเห็ดนางฟ้า)

ไปดูส่วนผสมสำหรับทำยำกันเลย: 

 • เห็ดนางฟ้าอบกรอบตรา Munchroom ออริจินอล 1 ห่อ
 • น้ำตาล หรือน้ำตาลเคี่ยว 2 ช้อนโต๊ะ
 • น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ
 • น้ำมะนาว 4 ช้อนโต๊ะ
 • พริกขี้หนูตำ (ปริมาณตามชอบ)
 • หอมแดงหรือหอมแขกซอย (ปริมาณตามชอบ)
 • ขึ้นฉ่าย หั่นท่อน (ปริมาณตามชอบ)
 • ต้นหอม หั่นท่อน (ปริมาณตามชอบ)
 • หากใครชอบเนื้อสัตว์อาจใส่หมูสับรวนหรือเนื้อไก่ฉีกลวกเพิ่มได้ (ปริมาณตามชอบ)

ปริมาณส่วนผสมที่แนะนำไปข้างต้นสามารถเพิ่มลดได้ตามปริมาณและรสชาติที่ชอบได้เลย 

วิธีทำ ยำเห็ดนางฟ้า อบกรอบ

สำหรับวิธีทำก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่นำส่วนผสมต่างๆ มาผสมให้เข้ากัน ชิมรสชาติและสามารถเพิ่มหรือลดเครื่องปรุงให้ได้รสชาติตามที่ชอบ จากนั้นจึงใส่เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom ลงไป ตามด้วยผักต่างๆ จากนั้นคลุกเคล้าให้เข้ากันก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย 

เห็นไหมคะว่าเมนูยำเห็ดนางฟ้าอบกรอบเป็นเมนูที่ทำได้ไม่ยาก อีกทั้งส่วนผสมต่างๆ ก็ยังหาได้ทั่วไป แถมยังได้ตัวช่วยอย่างเห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom มาเพิ่มความอร่อยกรุบกรอบให้กับเมนูนี้ โดยคุณไม่ต้องวุ่นวายกับการเตรียมทอดเห็ดด้วยตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ทำง่ายสุดๆ และยังได้ทั้งความครบรส เหมาะกับสายแซ่บแบบสุดๆ ใครที่กำลังมองหาเมนูรักสุขภาพที่อร่อยถูกใจ ต้องไม่พลาดเมนูนี้

ซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบได้ที่ไหน

ซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ ทำยำเห็ดนางฟ้าได้ที่ไหน

สำหรับใครที่กำลังหันมาสนใจสุขภาพและใส่ใจอาหารที่รับประทานมากขึ้น เห็ดนางฟ้าอบกรอบ Munchroom ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะให้คุณทานขนมกรุบกรอบได้อย่างสบายใจไม่รู้สึกผิด อีกทั้งยังสามารถนำไปประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างดี Munchroom ขนมเห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบ มีให้คุณเลือกรับประทานหลายรสชาติไม่มีเบื่อ สั่งซื้อเห็ดอบกรอบได้แล้วที่เว็บไซต์ของเรา แล้วมามีสุขภาพดีไปพร้อมกัน 

 

ติดตามข่าวสารดีๆ จาก Munchroom ได้ที่

เว็บไซต์: crispymunchroom.com

โทร: 02-315-7515

Facebook: MunchRoom เห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Instagram: crispymunchroom

Twitter: MunchRoom

Line: Munchroom

Tiktok: crispymunchroom

Facebook
Twitter
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *