หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

มองหาอาหารคุมน้ำหนัก ทานได้ทั้งวัน ทานอะไรดี?

อาหารคุมน้ำหนัก

มองหาอาหารคุมน้ำหนัก ทานได้ทั้งวัน แนะนำเห็ดอบกรอบ Munchroom

วิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้สุขภาพของทุกคนแข็งแรงต้องเริ่มต้นจากการควบคุมน้ำหนักตัวให้อยู่ในเกณฑ์เหมาะสม ไม่อ้วนลงพุง ซึ่งปัญหาที่คนจำนวนมากต้องเผชิญคือ ไม่สามารถหยุดพฤติกรรมตามใจปาก เห็นของอร่อยแล้วอยากลิ้มลอง ยิ่งถ้าเป็นขนมขบเคี้ยว สแน็คทั้งหลายนี่คือของโปรดเลยทีเดียว แต่อย่างที่รู้ว่าขนมเหล่านั้นเต็มไปด้วยแป้ง น้ำตาล และสารปรุงแต่ง แถมใช้การทอด ยิ่งทานเยอะก็เสียสุขภาพ จะดีกว่าหรือไม่ถ้าลองเปลี่ยนมาเป็นสแน็คเห็ดสำหรับท่านเล่น “เห็ดอบกรอบ Munchroom” ตัวช่วยควบคุมน้ำหนักขนานแท้

น้ำหนักเกิน เสี่ยงต่อการเกิดโรคอันตราย

การประเมินว่าน้ำหนักของตนเองเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือไม่ สามารถใช้วิธีคำนวณค่า BMI (Body Mass Index) หรือ ดัชนีมวลกาย ซึ่งเป็นการนำส่วนสูงและน้ำหนักปัจจุบันมาทำการหาค่าปริมาณไขมันทั้งหมดภายใต้สูตร

BMI = น้ำหนักตัว (กิโลกรัม) ÷ (ส่วนสูง [เมตร] ยกกำลังสอง)

จากนั้นผลการคำนวณที่ได้ก็จะบ่งบอกว่าคุณมีน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์เท่าไหร่ น้อย ปกติ มากเกินไป ซึ่งแบ่งออก ดังนี้

  • ต่ำกว่า 18.5 น้ำหนักน้อยเกินไป
  • 18.5 – 25.0 น้ำหนักเหมาะสม
  • มากกว่า 25.0 – 30.0 เริ่มอ้วน
  • มากกว่า 30.0 – 35.0 อ้วน
  • มากกว่า 35.0 ขึ้นไป อ้วนมากผิดปกติ

และเมื่อคุณมีน้ำหนักเกินจากปริมาณไขมันในร่างกายที่มากเกินไปย่อมส่งผลให้มีโอกาสเกิดโรคอันตรายมากมายไม่ว่าจะเป็น ไขมันอุดตันในหลอดเลือด (หัวใจ, สมอง) อัมพฤกษ์ อัมพาต เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ฯลฯ

มองหาอาหารคุมน้ำหนัก ทานได้ทั้งวัน แนะนำเห็ดอบกรอบ Munchroom

ใครที่หันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตนเองด้วยการเปลี่ยนพฤติกรรมทั้งเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น ออกกำลังกาย แต่บ่อยครั้งระหว่างวันก็ยังรู้สึกหิว หรือบางทีการทานแต่อาหารลดน้ำหนักก็รู้สึกเบื่อจนอาจ “หลุด” ได้ จึงอยากแนะนำให้รู้จักกับ “Munchroom” ขนมเห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบ หรือจะเรียก “สแน็คเห็ด” ก็ได้เช่นกัน!

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เห็ดอบกรอบจากมันช์รูมดีต่อการควบคุมน้ำหนัก เพราะใช้กรรมวิธีอบแทนการทอด ไม่มีน้ำมันแม้แต่หยดเดียว พลังงานต่อ 1 ซอง ที่ได้รับเพียง 80 กิโลแคลอรี ทานได้แบบไม่ต้องรู้สึกผิด แถมยังอัดแน่นด้วยสารอาหารดีต่อสุขภาพ เช่น Beta Glucan และวิตามินจากเห็ด แร่ธาตุ Fiber จากพืช Protein จากพืช เสริมภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง ลดระดับไขมันในเลือด และประโยชน์อีกนับไม่ถ้วน!

ซึ่งอย่างที่บอกว่าใครกำลังอยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนักแล้วเบื่อกับอาหารเดิม ๆ อยากได้ของขบเคี้ยวทานเล่นเพลิน ๆ รสชาติอร่อย เห็ดอบกรอบ Munchroom ก็ยังมีตัวเลือกรสชาติเยอะมากไม่ว่าจะเป็นรสออริจินอล รสแกงเขียวหวาน รสเห็ดผสมงา รสเป็ดย่าง รสหมึกย่างและน้ำจิ้ม รสต้มยำ รสบาร์บีคิว รวมถึงยังมีขนมเห็ดสูตรเจอีกต่างหาก ชอบแบบไหนคลิกซื้อกันได้เลย ดูแลสุขภาพได้ง่าย ๆ ตั้งแต่วันนี้

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย