หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Beta Glucan และ Vitaminn ในเห็ดอบกรอบ

Beta Glucan และ Vitaminn ในเห็ดอบกรอบ

Beta Glucan จากพืช และวิตามิน ที่มาอยู่ในเห็ดอบกรอบ Munchroom

การเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย ลดความเสี่ยงการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ และยังส่งเสริมด้านสุขภาพจิตอีกด้วย โดยพื้นฐานทุกคนรู้ดีว่าการทานผักในปริมาณที่เพียงพอคือหัวใจสำคัญซึ่งผักที่มักถูกนำมาทำเป็นวัตถุดิบก็มีเยอะมาก แต่สำหรับใครหลงใหลเห็ดเป็นพิเศษ รวมถึงคนไม่ค่อยทานผัก การได้รู้จักกับ “เห็ดอบกรอบ Munchroom” จะช่วยให้คุณได้รับสารอาหารจากเห็ดที่ร่างกายต้องการไม่ว่าจะเป็น Beta Glucan จากพืช วิตามิน แร่ธาตุ และอื่น ๆ อีกเพียบ!

Beta Glucan จากพืช อัดแน่นอยู่ในเห็ดอบกรอบ Munchroom

ต้องขออธิบายก่อนว่า Beta Glucan คือ สารอาหารที่สามารถพบได้ในธรรมชาติจากวัตถุดิบบางประเภท เช่น ข้าวสาลี ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เล่ย์ ธัญพืชต่าง ๆ รวมถึงพืชตระกูลเห็ด เช่น เห็ดนางฟ้าภูฐาน ซึ่งประโยชน์สำคัญของ Beta Glucan จากพืชก็มีอยู่เยอะมาก ได้แก่

  • กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ดักจับเซลล์ที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง รวมถึงทำลายเซลล์มะเร็งในร่างกาย
  • กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เจ็บป่วยบ่อย รวมถึงลดความเสี่ยงโรค SLE หรือ โรคแพ้ภูมิตัวเอง
  • ลดระดับคอเลสเตอรอลและไขมันเลว (LDL) 
  • ลดความเสี่ยงการเกิดโรคเบาหวานชนิดที่ 2
  • มีส่วนสำคัญในการผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยสร้างความขาวสว่าง กระจ่างใส มีน้ำมีนวล แลดูเด็กลง

วิตามินและไฟเบอร์จากเห็ดก็อัดแน่นไม่แพ้กัน

นอกจาก Beta Glucan จากพืชแล้ว วิตามินและไฟเบอร์จากเห็ดที่อยู่ในขนมเห็ดอบกรอบ Munchroom ก็มีอยู่เยอะไม่แพ้กัน เช่น วิตามิน B1, วิตามิน B2, วิตามิน B รวม, วิตามิน C, วิตามิน D, แคลเซียม สังกะสี แมกนีเซียม โฟเลต ซิลิเนียม โพแทสเซียม ทองแดง รวมถึง Protein จากพืช ซึ่งสารอาหารจากเห็ดเหล่านี้ล้วนส่งผลดีต่อร่างกายทั้งสิ้นหากทานในปริมาณเหมาะสม 

เห็ดอบกรอบ Munchroom ทานได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน

ด้วยการเลือกใช้เห็ดนางฟ้าภูฐานในฐานะวัตถุดิบหลัก เพราะเป็นแหล่งรวมของ Beta Glucan และวิตามินจากเห็ด ซึ่งถูกอัดแน่นเอาไว้อย่างดี กรรมวิธีการผลิตยังใช้การอบแทนการทอด จึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องไขมันใด ๆ ทั้งสิ้น 1 ซอง ให้พลังงานเพียง 80 กิโลแคลอรี สามารถเลือกทานเป็นมื้อหลักควบคู่อาหารแสนอร่อย หรือ ทานเป็นของว่างเพลิน ๆ ก็ตอบโจทย์มากเช่นกัน

โดยสรุปแล้ว Beta Glucan จากพืช วิตามิน แร่ธาตุ ไปจนถึงไฟเบอร์ และ Protein จากพืช ทุกสิ่งถูกเหมารวมเอาไว้ในสแน็คเห็ดแสนอร่อย Munchroom เป็นที่เรียบร้อย ขนมเห็ดนางฟ้าอบกรอบที่คิดมาเพื่อทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ใครกำลังลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร ไม่ต้องกลัวหิวอีกต่อไป ทานได้ไม่เบื่อทุกวันกับรสชาติที่รังสรรค์ความอร่อยแบบจัดเต็ม

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย