หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

Fiber จากพืช ห้ามพลาดเห็ดอบกรอบ Munchroom

Fiber จากพืช

ใครที่กำลังมองหา Fiber จากพืช ห้ามพลาดเห็ดอบกรอบ Munchroom

ร่างกายของคนเราจำเป็นต้องได้รับสารอาหารชนิดต่าง ๆ ในปริมาณที่เหมาะสม แม้พื้นฐานจะต้องเน้นเรื่องอาหาร 5 หมู่ แต่ถ้าประเมินจากปัจจัยด้านสุขภาพของแต่ละคนก็ต้องยอมรับว่าสารอาหารที่ควรได้รับย่อมแตกต่างกันออกไป ซึ่ง “Fiber จากพืช” ก็เป็นอีกสิ่งที่จำเป็นและพร้อมสร้างประโยชน์ในหลายด้านต่อสุขภาพ ใครที่กำลังมองหาสารอาหารตัวนี้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ “เห็ดอบกรอบ Munchroom” อร่อย ทานง่าย ประโยชน์แน่น ที่สำคัญไม่ต้องกลัวอ้วนด้วย!

การได้รับ Fiber จากพืชส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างไร

ลำดับแรกขออธิบายให้ทุกคนเข้าใจกันสักเล็กน้อย เมื่อร่างกายได้รับ Fiber จากพืชในปริมาณเพียงพอจะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่าย ช่วยให้อาหารเดินทางผ่านระบบย่อยภายในเวลาอันรวดเร็ว ก้อนอุจจาระนุ่ม ขับถ่ายคล่องขึ้น เสมือนได้ดีท็อกซ์ของเสียออกไป ลดอาการท้องผูก ริดสีดวงทวาร และที่สำคัญยังลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในด้านอื่นอีกเยอะมากไม่ว่าจะเป็น

  • ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด
  • ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
  • รู้สึกอิ่มนานขึ้น หิวช้าลง
  • เสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย 

ต้องการไฟเบอร์จากเห็ด แนะนำเห็ดอบกรอบ Munchroom 

พืชแทบทุกชนิดสามารถสร้างไฟเบอร์เพื่อให้ร่างกายมนุษย์ได้รับเอาไว้ใช้งาน ดังนั้นไฟเบอร์จากเห็ดจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก ซึ่งปัจจุบันไม่จำเป็นต้องรังสรรค์เมนูเห็ดด้วยตนเอง แค่ทาน “เห็ดอบกรอบ Munchroom” ก็สามารถรับสารอาหารจากเห็ดเข้าสู่ร่างกายได้อย่างครบถ้วน 

ขนมเห็ดนางฟ้าภูฐานอบกรอบแสนอร่อย ทานง่าย ไม่รู้สึกผิด ใช้วิธีอบแทนการทอด 1 ซอง จึงมีพลังงานแค่ 80 กิโลแคลอรี เท่านั้น! จะเลือกทานเปล่า ๆ ในวันว่าง ระหว่างดูซีรีส์ หรือทานคู่กับอาหารมื้อหลัก ใส่เป็นส่วนผสมคลุกเคล้าก็อร่อยอย่าบอกใคร ขับถ่ายดี เหมาะมากโดยเฉพาะใครไม่ทานผัก หรือไม่ชอบทานผัก จัดเต็มรสชาติให้เลือกสรรหลากความกลมกล่อม เพิ่มไฟเบอร์ง่ายกว่าที่คิด

ไม่ใช่แค่ Fiber จากพืช แต่ Munchroom ยังมีประโยชน์อีกเพียบ

การทานเห็ดอบกรอบ Munchroom ไม่ใช่แค่การได้รับ Fiber จากพืชเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นด้วยสารอาหารจากเห็ดอื่น ๆ ที่ดีต่อสุขภาพไม่ว่าจะเป็นเบต้ากลูแคนจากเห็ด ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง Protein จากพืช ซ่อมแซมระบบกล้ามเนื้อ วิตามิน แร่ธาตุ และอื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ชอบรสชาติไหนจัดไปเลย

เมื่อเห็ดเป็นวัตถุดิบที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ประโยชน์เยอะ สารอาหารเพียบ แต่ทานเปล่า ๆ ก็คงน่าเบื่อ เปลี่ยนมารับ Beta Glucan และวิตามินจากเห็ด Fiber จากพืชด้วยวิธีแสนง่ายกับสแน็คเห็ด ไม่ต้องเปิดเตาให้ยุ่งยาก แค่ฉีกซองก็พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทันที 

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย