หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

เห็ดอบกรอบของ Munchroom ต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

ก

เห็ดอบกรอบของ Munchroom ต่างจากขนมเห็ดยี่ห้ออื่นอย่างไรนะ

เมื่อพูดถึงขนมทานเล่นในกลุ่ม “เห็ดอบกรอบ” หลายคนที่ไม่เคยทานอาจรู้สึกถึงความแห้ง แข็ง จืดชืด หรือไม่ก็ระคายคอด้วยผงปรุงรส แต่ในความเป็นจริงถ้าได้รู้จักกับ “Munchroom” ความรู้สึกดังกล่าวจะเปลี่ยนไปทันที เพราะนี่คือยี่ห้อที่ถูกวิเคราะห์และพัฒนามาอย่างดีเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อผู้บริโภคครบครันทั้งด้านรสชาติและคุณค่าทางอาหาร ซึ่งแตกต่างจากขนมเห็ดที่คุณคุ้นเคยแน่นอน!

ความแตกต่างด้านสารอาหารจากเห็ดอบกรอบ Munchroom 

แม้โดยพื้นฐานเห็ดแต่ละชนิดจะมีสารอาหารใกล้เคียงกัน แต่ที่ Munchroom เลือกใช้เห็ดนางฟ้าภูฏาน เพราะศึกษามาอย่างดีถึงประโยชน์ด้านสารอาหารที่ผู้บริโภคทุกคนจะได้รับกลับไป ตอบโจทย์ความคุ้มค่าและการันตีความอร่อย

1. อัดแน่นด้วย Betaglucan, Fiber และโปรตีน

Betaglucan จากเห็ด Fiber และโปรตีนจากธรรมชาติคือจุดเด่นหลักของเห็ดอบกรอบ Munchroom โดยเบต้ากลูแคนจากเห็ดมีสารกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ลดไขมันและน้ำตาลในเลือด สร้างคอลลาเจนฟื้นบำรุงผิวพรรณเพิ่มความชุ่มชื้น สร้างสุขภาพผิวที่ดี

ไฟเบอร์จากเห็ดมีส่วนสำคัญที่ช่วยเรื่องของการขับถ่าย ปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ รวมถึงยังเต็มไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินหลายชนิด เช่น วิตามินบี 1, บี 2 สังกะสี แมกนีเซียม โฟเลต ซิลิเนียม โพแทสเซียม ทองแดง วิตามินบีรวม และวิตามินดี ซึ่งมีผลดีต่อร่างกายทั้งสิ้น ขณะที่โปรตีนจากเห็ดก็ให้คุณค่าใกล้เคียงกับเนื้อสัตว์ เหมาะกับคนที่ทานเจ ทานมังสวิรัติ หรือต้องการลดบริโภคเนื้อสัตว์ได้อย่างดี

2. วิตามินซี

ขนมเห็ดของ Munchroom จัดเต็มวิตามินซีจากเห็ดสูงจึงมีส่วนสำคัญในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ลดการเกิดไข้หวัด การติดเชื้อต่าง ๆ บำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

3. เหมาะกับสายสุขภาพที่แท้จริง

เห็ดอบกรอบ Munchroom ใช้กรรมวิธีอบแทนการทอดจึงบอกลาคอเลสเตอรอล แต่ละซองอัดแน่นด้วยเนื้อเห็ดถึง 90% แป้งน้อย สัมผัสกับเห็ดแบบเต็มคำ ปราศจากผงชูรส ผงกรอบ อิสลาม คนทานเจ มังสวิรัติ หรือเด็กไม่ทานผัก ก็ทานได้ดี มีประโยชน์ทุกคำ 1 ซอง พลังงานแค่ 80 กิโลแคลอรี

4. เลือกรสชาติได้ตามชอบ

นี่คือความต่างจากขนมเห็ดอื่น ๆ ที่กล้าการันตีว่าเป็นเห็ดอบกรอบเจ้าเดียวในเมืองไทยที่มีรสชาติให้เลือกจุใจไม่ว่าจะเป็นรสออริจินัล รสต้มยำ รสเห็ดผสมงา รสบาร์บีคิว รสหมึกย่าง รสหอยลาย รสเป็ดย่าง และรสแกงเขียวหวาน ชอบสไตล์ไหนจัดไปเลย

5. พกพาไปได้ทุกที่ ทานเล่น ๆ หรือใส่กับเมนูอาหารก็เลิศ

ขนาดกะทัดรัด พกพาได้ทุกที่ เหนือสิ่งอื่นใดอยากทานเล่น ๆ เป็นของว่าง ทานระหว่างดูซีรี่ย์ ระหว่างเดินทาง หรือจะใช้ปรุงกับเมนูอาหารจานโปรดก็อร่อยโดนใจไม่มีเบื่อสัมผัสถึงความต่างขนาดนี้อย่าลืมมีเห็ดอบกรอบ “Munchroom” ติดบ้าน หรือพกติดรถเอาไว้ หิวเมื่อไหร่หยิบขึ้นมาฉีกซองทาน อิ่มท้อง ได้สารอาหารครบครัน ที่สำคัญอร่อยมาก!!!

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย