หมวดหมู่
เรื่องแนะนำ

สั่งซื้อเห็ดนางฟ้าอบกรอบ

ทาน Super Snack แทนอาหาร 1 มื้อได้หรือไม่ หาคำตอบกัน

Super Snack

ทาน Super Snack แทนอาหาร 1 มื้อได้จริงไหม สายสุขภาพต้องรู้

สำหรับคนรักสุขภาพการปรับวิธีในการทานอาหารถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะการเลือกอาหารที่มีปริมาณแคลอรีน้อยแต่ให้สารอาหารครบถ้วน นั่นจึงเป็นที่มาของคำถามอันน่าสนใจว่าหากเปลี่ยนจากมื้ออาหารปกติมาเป็น “Super Snack” อย่างเห็ดอบกรอบสามารถทานทดแทนได้ 1 มื้ออาหารแบบได้คุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายครบถ้วนจริงหรือไม่ ลองมาค้นหาคำตอบกันเลยดีกว่า!

Super Snack คืออะไร

ลำดับแรกขออธิบายความหมายให้ทุกคนเข้าใจกันก่อน Super Snack คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารประเภทซูเปอร์ฟู๊ดซึ่งมีลักษณะเป็นขนมแต่ให้คุณค่าทางอาหารมากกว่าขนมทั่วไปหลายเท่า ซึ่งสารอาหารดังกล่าวผ่านการวิเคราะห์และวิจัยแล้วว่าเหมาะกับร่างกายของผู้บริโภค ซึ่งแต่ละประเภท แต่ละยี่ห้อของซูเปอร์แสน็คก็จะมีประโยชน์แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่ถูกนำมาใช้ 

ทาน Super Snack แทนอาหาร 1 มื้อได้จริงไหม?

การทาน Super Snack เพื่อทดแทนอาหาร 1 มื้อ ต้องขึ้นอยู่กับประเภทของขนมชนิดนั้น ๆ ว่าให้สารอาหารเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในมื้อดังกล่าวได้หรือไม่ ซึ่งตรงนี้แนะนำให้ดูคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ข้างซองจะช่วยได้พอสมควร เหนือสิ่งอื่นใดพยายามเลือกขนมที่ผ่านกรรมวิธีอบมากกว่าการทอดเพื่อลดปริมาณคอเลสเตอรอลก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก

แนะนำ Super Snack เห็ดอบกรอบ Munchroom 

ใครที่กำลังมองหา Super Snack เพื่อทานทดแทนมื้ออาหาร ขอแนะนำ “เห็ดอบกรอบ” จาก Munchroom ผู้ช่วยที่จะทำให้ทุกคนอิ่มท้องพร้อมได้สุขภาพแบบเต็มพิกัด 1 ซอง ให้พลังงานเพียงแค่ 80 กิโลแคลอรี แต่อัดแน่นด้วยสารอาหารที่คัดสรรมาแล้วว่าดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง โดยเฉพาะ Fiber และ โปรตีนจากธรรมชาติ

Fiber และ โปรตีนจากธรรมชาติใน Munchroom

Munchroom เลือกใช้เห็ดนางฟ้าภูฏาน จึงเต็มไปด้วยไฟเบอร์จากเห็ดหลากชนิดรวมถึงวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ เช่น สังกะสี แมกนีเซียม โฟเลต ซิลิเนียม โพแทสเซียม ทองแดง วิตามินบีรวม วิตามินซีจากเห็ด และวิตามินดี ดูแลเรื่องการขับถ่าย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน และเสริมประโยชน์ด้านอื่นครบถ้วน ขณะที่โปรตีนจากเห็ดจะอยู่ประมาณ 3.4-3.5 กรัม กระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงยังมีคาร์โบไฮเดรตแต่ไขมันต่ำมาก เรียกว่าทานแล้วได้สารอาหารครบถ้วนในซองเดียวแน่นอน

เบต้ากลูแคนจากเห็ด อีกทีเด็ดของ Munchroom

เบต้ากลูแคนจากเห็ดถือเป็นอีกทีเด็ดสำคัญซึ่งอัดแน่นอยู่ในเห็ดอบกรอบ “Munchroom” ด้วยสารกลุ่มโพลีแซคคาไรด์และสารต้านอนุมูลอิสระจะทำหน้าที่เสริมภูมิคุ้มกัน ลดการเกิดภูมิแพ้ สร้างคอลลาเจน เพิ่มการฟื้นตัวของเม็ดเลือดในไขกระดูก ลดฮอร์โมนเครียด ลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือดได้ดีมาก การเลือกทาน Super Snack อย่างเห็ดอบกรอบ ประโยชน์ที่ทุกคนได้รับครบถ้วนแต่ไม่ทำให้ปริมาณพลังงานมากเกินไปจึงสามารถทานทดแทนอาหาร 1 มื้อ ได้แบบไม่ต้องกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเร่งรีบ ไม่สะดวกในการทานอาหารมื้อหลัก เช่น ระหว่างเดินทาง ต้องรีบเข้าประชุม หรือจะทานเป็นมื้อเย็นเพื่อลดน้ำหนักก็ตามเหมาะสม อร่อยบอกต่อต้อง Munchroom

Facebook
Twitter
Pinterest
thไทย